Cắt bao quy đầu giá khoảng bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản nhằm loại bỏ phần da thừa ở quy đầu giúp cho dương vật được phát triển tốt nhất cũng như giảm tối đa các viêm nhiễm nam khoa. Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là nam giới đang gặp phải tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Cùng theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có thể tự mình trả lời cho câu hỏi này nhé.

 Vì sao cần tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Bao quy đầu là lớp da ôm sát dương vật có tác dụng giúp ngăn chặn sự xâm nhập và phát triển của các loại vi khuẩn có hại gây viêm nhiễm dương vật.

Nam giới trong độ tuổi trưởng thành mà lớp da bao quy đầu vẫn ôm sát dương vật không thể lột lên xuống dễ dàng, như vậy có thể khẳng định nam giới đang phải đối mặt với tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Lúc này các bác sĩ sẽ chỉ định tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu với mục đích:

Lợi ích của cắt bao quy đầu
Lợi ích của cắt bao quy đầu

+ Giúp hạn chế viêm nhiễm dương vật: Khi bao quy đầu không thể lột lên xuống dễ dàng sẽ là nguyên nhân khiến nam giới không thể vệ sinh dương vật sạch sẽ dẫn đến mắc các bệnh nam khoa như: viêm bao quy đầu,  viêm tiền liệt tuyến, viêm niệu đạo…

+ Giúp dương vật phát triển tốt: Sau khi cắt bao quy đầu dương vật sẽ được phát triển với kích thước tối đa bởi lúc này nó không còn bị bó hẹp trong một không gian nhất định.

+ Giúp giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư dương vật: Khi các viêm nhiễm dương vật không được điều trị và xử lý kịp thời sẽ làm tăng nguy cơ gây ung thư dương vật. Vì thế sau khi cắt bao quy đầu dương vật được vệ sinh sạch sẽ hằng ngày, các bựa sinh dục tồn tại trong nếp gấp bao quy đầu được đào thải ra ngoài hoàn toàn giúp cho dương vật được khỏe mạnh nhất, từ đó phòng ngừa bệnh ung thư dương vật hiệu quả.

+ Nâng cao chất lượng tình dục: Sau khi xử lý cắt bao quy đầu nam giới sẽ có được đời sống tình dục lành mạnh và chất lượng nhất, giảm tối đa tình trạng xuất tinh sớm. Đặc biệt không còn đau rát khi quan hệ từ đó giúp làm tăng tình cảm vợ chồng cũng như đảm bảo sức khỏe sinh sản tốt nhất.

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền
Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

 Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền

Các bác sĩ tại phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội chia sẻ cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào tình trạng thực tế của mỗi nam giới cũng như phụ thuộc vào một số các yếu tố sau:

+ Phương pháp tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu

Mỗi một phương pháp cắt bao quy đầu sẽ có một mức giá riêng. Hiện nay có ba phương pháp cắt bao quy đầu phổ biến đó là: phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, phương pháp cắt bao quy đầu bằng tia Laser,  phương pháp cắt bao quy đầu bằng việc áp dụng kĩ thuật xác định tối thiểu.

+ Cơ sở y tế chuyên khoa

Giá tiền cắt bao quy đầu là bao nhiêu cũng phụ thuộc vào việc bạn thực hiện tiến hành thủ thuật ở cơ sở y tế nào? Mỗi một cơ sở y tế sẽ có một mức giá riêng phụ thuộc vào điều kiện cơ sở vật chất cũng như đội ngũ y bác sĩ.

Do đó để biết chính xác cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền bạn cần thăm khám với bác sĩ chuyên khoa từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cụ thể về phương pháp áp dụng cũng như chi phí điều trị để bạn nắm rõ nhất.

Có thể nhận định nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu sẽ có những ảnh hưởng và biến chứng không nhỏ đối với sức khỏe đặc biệt là sức khỏe sinh sản. Vì thế nếu bạn đang gặp tình trạng này hãy mau chóng thăm khám và xử lý kịp thời để luôn đảm bảo mình có cuộc sống chất lượng nhất nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu cũng như cách xử lý tốt nhất bạn có thể liên hệ với phòng khám đa khoa Hà Nội bằng cách gọi trực tiếp đến đế hotline:  (02437) 152 152 để được hỗ trợ.