Giá cắt bao quy đầu ở bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Nội

gia-cat-bao-quy-dau

Giá cắt bao quy đầu là bao nhiêu cũng là một trong những thắc mắc chung của nam giới gửi về Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội. Các bác sĩ chuyên khoa ở Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội sẽ trả lời giúp các bạn giải đáp các băn khoăn trên của bạn thông qua bài viết dưới đây nhé!

 Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu được hiểu là việc phẫu thuật nhằm cắt bỏ lớp da thừa ở quy đầu để cho quy đầu có thể lộ hẳn ra ngoài. Vấn đề cắt bao quy đầu áp dụng cho các trường hợp bao quy đầu nam giới bị dài hoặc bị hẹp và chỉ phẫu thuật được cho nam giới từ 5 tuổi trở lên.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu không chỉ giúp cho dương vật phát triển bình thường đồng thời còn giúp cho việc vệ sinh của nam giới dễ dàng hơn. Nó còn hạn chế được nguy cơ xuất tinh sớm ở nam giới và quan trọng hơn có thể đảm bảo được khả năng sinh sản. Với tất cả điều này thì bạn nên tiến hành cắt bao quy đầu khi đã đủ điều kiện về độ tuổi, sức khỏe để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn.

Giá tiền cắt bao quy đầu ở bệnh viện đa khoa quốc tế Hà Nội?

Thực sự việc đưa ra một mức giá tiền chính xác để có thể hỗ trợ điều trị bệnh bao quy đầu là rất khó khi mà chưa có sự kiểm tra cũng như thăm khám về sức khỏe của bệnh nhân. Chi phí cắt bao quy đầu của bệnh nhân phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau đó là:

gia-cat-bao-quy-dau
Chi phí cắt bao quy đầu

+ Tình trạng dài/hẹp bao quy đầu

Mỗi một thể trạng nam giới cũng lại có mức độ dài/hẹp bao quy đầu là khác nhau. Trường hợp nếu như nam giới mắc phải các chứng dài, hẹp bao quy đầu và kèm theo các triệu chứng viêm bao quy đầu ở mức độ nặng, thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với các trường hợp nhẹ không bị viêm nhiễm. Thế nên để biết được chính xác mức giá cắt bao quy đầu thì bạn nên thăm khám và xem tình trạng bệnh, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cho bạn với mức chi phí tốt nhất.

 + Giá cắt bao quy đầu dựa vào phương pháp thực hiện

Chắc chắn rằng với những phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống sẽ có mức chi phí thấp hơn hẳn so với việc áp dụng phương pháp tiên tiến bằng laser, hiện đại nhanh chóng, ít đau và không để lại sẹo, không để lại biến chứng sau này. Tùy thuộc vào việc bệnh nhân chọn phương pháp thực hiện nào mà mức chi phí cũng khác nhau.

+ Chất lượng cơ sở y tế

Chắc chắn rằng giá thành cắt bao quy đầu cũng phụ thuộc vào chất lượng một cơ sở y tế thực hiện thủ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Cơ sở y tế bệnh nhân chọn lựa lại có quyết định thành hay bại trong việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Cơ sở y tế chất lượng giúp cho bạn tránh được các nguy cơ bị tái khám nhiều lần hay các biến chứng sau tiểu phẫu

Thông qua những thông tin trên để có thể nắm bắt được chính xác giá tiền cắt bao quy đầu cụ thể thì bạn hãy đến ngay với cơ sở chuyên khoa uy tín để thăm khám và nắm bắt được tình trạng bệnh của bạn. Dựa trên kết quả thăm khám các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội cũng sẽ tư vấn cho bạn phương pháp thực hiện để có được chi phí chính xác nhất cho bạn nhé!

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của chúng tôi. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn sức khỏe nam khoa 0969 668 152 hoặc chat ngay với bác sĩ TẠI ĐÂY để hỏi tình hình về tình trạng “cậu nhỏ” của mình hoàn toàn miễn phí