Home » Hỏi đáp sức khỏe » Sử dụng chất kích thích nhiều có tốt cho nam giới?

Sử dụng chất kích thích nhiều có tốt cho nam giới?

Hiện nay, với cuộc sống hiện đại, các nam giới tiếp xúc với các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá…là việc khó tránh khỏi. Vậy sử dụng chất kích thích nhiều có tốt cho nam giới?

Bác sĩ Vũ Đình Cầu, người có hàng chục năm kinh nghiệm khám chữa bệnh nam khoa, đang làm việc tại phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội cho biết: “Các chất kích thích như cocain (ma túy), thuốc lá, rượu bia, cà phê…hay một số loại thuốc an thần.”

Sử dụng chất kích thích nhiều có tốt cho nam giới?

– Sử dụng các chất kích thích nhiều có thể dẫn đến chứng mất ngủ, suy nhược thần kinh hoặc cơ thể mệt mỏi nhưng thần kinh vẫn còn hưng phấn không thể nào ngủ được.

– Lạm dụng các chất kích thích quá nhiều có thể ảnh hưởng đến hệ thống tiêu hóa, gây cảm giác chán ăn, buồn nôn, từ đó dẫn đến hàm lượng dinh dưỡng vào cơ thể bị thiếu hụt.

– Các chất kích thích sẽ tác động đến hệ tim mạch, gây thay đổi nhịp tim, huyết áp tăng cao, cơ thể mệt mỏi, hồi hộp hay tăng sức ép gây tổn thương gan.

– Nhiều chất kích thích như ma túy, thuốc lắc, thuốc đá… tác động mạnh đến tâm lý gây ảo giác, hoảng loạn, mất kiểm soát hành vi của bản thân.

– Thuốc lá chứa nhiều chất độc có thể  giết chết tinh trùng, ảnh hưởng đến khả năng tình dục, từ đó gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

Phòng khám đã giải đáp thắc mắc “sử dụng chất kích thích nhiều có tốt cho nam giới không?”. Để hiểu rõ hơn, các bạn có thể gọi tổng đài 024.37.152.1520969.668.152 chúng tôi sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất (tư vấn hoạt động 24/24 giờ).

Phòng khám mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ.

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q,Đống Đa, Hà Nội.

  |   20/04/2018