Home » Giới thiệu bác sĩ

Giới thiệu bác sĩ

bác sĩ nam khoa Lợi Hồng SơnBác sĩ Nam Khoa LỢI HỒNG SƠN
Trình độ: Thạc sĩ – Bác sĩ chuyên khoa II Tiết niệu – Nam học.
Tôn chỉ của bác sĩ: Sức khỏe của người bệnh chính là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi

Tóm tắt

Thạc sĩ – Bác sĩ chuyên khoa II Tiết niệu – Nam học Lợi Hồng Sơn với trình độ chuyên môn cao, từng có gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám, tư vấn và điều trị các bệnh nam khoa, bệnh xã hội và vô sinh hiếm muộn tại các bệnh viện lớn trong và ngòai nước như bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh, hay chuyên gia y tế tại Algerie…. Bác sĩ Sơn là một trong những chuyên gia về Nam học – Tiết niệu giàu kinh nghiệm được đông đảo người dân tin tưởng.

Quá trình công tác

  • 1944, bác sĩ Lợi Hồng Sơn tốt nghiệp Đại học y Hà Nội, một trong những đơn vị đào tạo bác sĩ uy tín hàng đàu của cả nước.
  • 1978, bác sĩ hoàn thành khóa học chuyên khoa II và thạc sĩ chuyên ngành ngoại và tiết niệu Nam học tại Đại học y Hà Nội.
  • 1974-1991, bác sĩ công tác bệnh viện Việt Đức, khoa nam học
  • 1991-1993, bác sĩ là chuyên gia y tế tại Algérie
  • 1994-2002, bác sĩ Lợi Hồng Sơn về công tác tại bệnh viện Việt Đức, Hà Nội
  • 2009-2016, bác sĩ Sơn công tác tại khoa nam học, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh
  • 2017, bác sĩ Lợi Hồng Sơn đã nhận lời mời về công tác tại khoa nam học Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội tại địa chỉ 152 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội. Đây là một trong những cơ sở y tế được đông đảo người dân thành phố tin tưởng và lựa chọn khi thăm khám và điều trị các bệnh lý về nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội… trong thời gian qua.

Lĩnh vực chuyên môn

Bác sĩ Lợi Hồng Sơn có kinh nghiệm trong khám, tư vấn và điều trị các bệnh:
+ Bệnh lây truyền qua đường tình dục như: Bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, herpes sinh dục, mụn cóc sinh dục…
+ Bệnh nam khoa: Xuất tinh sớm, suy giảm chức năng sinh dục, rối loạn cương dương, các bệnh về bao quy đầu, tinh hoàn, các bệnh về tuyến tiền liệt…

– Chẩn đoán và điều trị vô sinh nam mang lại tự tin và hạnh phúc cho hàng ngàn nam giới.
– Không chỉ có một nền tảng kiến thức y học sâu sắc, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh tiết niệu và sinh dục nam, Bác sĩ Lợi Hồng Sơn còn thường xuyên tham gia các hội thảo chuyên ngành, học hỏi kinh nghiệm, nghiên cứu để giúp người bệnh chẩn đoán chính xác và điều trị bệnh hiệu quả…
Thành tích đạt được
– Ngoài nhiều năm liền được tặng thưởng danh hiệu tiên tiến, bác sĩ Lợi Hồng Sơn với gần 40 năm công tác trong ngành y đã đạt được nhiều thành công trong việc thăm khám, tư vấn và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân.
– Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc khám chữa bệnh, bác sĩ luôn vận dụng một cách linh hoạt liệu pháp kháng khuẩn, vật lý trị liệu trong điều trị các bệnh, đặc biệt là bệnh lây truyền qua đường tình dục, rối loạn chức năng sinh dục nam.
– Với tinh thần luôn học hỏi, rèn luyện, bác sĩ Sơn có tay nghề cao trong phẫu thuật điều trị các bệnh ở bộ phận sinh dục nam, đảm bảo an toàn, thẩm mỹ, phục hồi nhanh.

Công việc tại phòng khám của bác sĩ Sơn

– Tư vấn, thăm khám
Tư vấn, khám lâm sàng và điều trị các bệnh nam khoa (viêm nhiễm nam khoa, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương, bênh lý bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt, tinh hoàn, tinh trùng yếu…), bệnh lây truyền qua đường tình dục (sùi mào gà, lậu, herper sinh dục,…), tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản,…
– Chẩn đoán, điều trị
Chỉ định các xét nghiệm, siêu âm phù hợp, kết hợp với kết quả thăm khám lâm sàng cùng các thiết bị y tế hiện đại để đưa ra chẩn đoán chính xác nhất.
Thực hiện điều trị linh hoạt với các phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại như: cắt bao quy đầu thẩm mỹ theo công nghệ thế hệ mới, điều trị sùi mào gà bằng kỹ thuật kích hoạt miễn dịch tự thân, hay kỹ thuật điều trị xuất tinh sớm, kết hợp đông – tây y trong điều trị các bệnh rối loạn chức năng tình dục, viêm nhiễm nam khoa…

Đặt hẹn khám trực tuyến với bác sĩ Sơn qua hotline: 0969 668 152.
Lợi ích đặt hẹn trực tuyến: Nhanh chóng, bảo mật thông tin khách hàng, đến khám không phải chờ và được giảm 100.000đ phí khám.